Tôi đã chọn hộp “Giữ chế độ đăng nhập”, tại sao tôi vẫn được yêu cầu đăng nhập?

Bài viết này nói về các nguyên nhân có thể xảy ra và giải pháp nếu bạn không được giữ đăng nhập khi đã chọn hộp kiểm "Giữ chế độ đăng nhập".


Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Yahoo của mình, bạn có thể được yêu cầu đăng nhập lại trong các trường hợp sau:

Khắc phục sự cố yêu cầu đăng nhập tài khoản:

  • Nhấp "Thoát":
    - Bạn có thể đã vô tình nhấp Thoát.
     
  • Truy cập trang Thông tin Tài khoản:
    - Vì tính bảo mật, chúng tôi luôn yêu cầu bạn nhập mật khẩu khi truy cập thông tin nhạy cảm.
     
  • Đổi thiết lập đăng nhập trong Thông tin Tài khoản:
    - Nếu bạn đổi "Đổi phần thiết lập" đăng nhập trên trang Thông tin Tài khoản, bạn có thể đặt lại thời gian trước khi Yahoo yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu.
    - Hãy làm theo các bước sau để chọn thiết lập này cho tài khoản:
    1. Đăng nhập vào Yahoo.
    2. Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh tên của bạn và chọn Thông tin Tài khoản.

      Đường dẫn Thông tin Tài khoản

      - Trang Thông tin Tài khoản mở ra.
      Lưu ý: Nếu được yêu cầu, hãy nhập lại mật khẩu và nhấp Đăng nhập.
       
    3. Bên dưới "Đăng nhập và Bảo mật," nhấp Đổi phần thiết lập đăng nhập.

      Tùy chọn đăng nhập
      - Mẫu "Đổi phần thiết lập đăng nhập" mở ra.

      Đổi phần thiết lập đăng nhập
    4. Từ bảng chọn Thoát ra mỗi, chọn:
      - ngày: Nếu bạn chọn "ngày," Yahoo sẽ bỏ qua thời gian bạn vẫn còn đăng nhập khi dùng tùy chọn "Giữ chế độ đăng nhập trong 2 tuần" ở trang Đăng nhập. Trong 24 giờ, Yahoo sẽ tự động đăng xuất bạn.
      - 2 tuần: Nếu bạn chọn 2 tuần, bạn sẽ luôn đăng nhập trong hai tuần.
    5. Nhấp Lưu.
  • Đăng nhập vào tài khoản Yahoo khác trong cửa sổ trình duyệt hay thẻ mới:
    - Việc mở cửa sổ trình duyệt hay thẻ khác và đăng nhập vào tài khoản Yahoo thứ hai sẽ tự động đăng xuất bạn khỏi tài khoản đầu tiên.
    - Khi bạn quay lại tài khoản đầu tiên, việc nhấp bất kỳ đường dẫn nào sẽ khiến bạn được nhận tin nhắn "Phiên của bạn đã hết hạn".
    - Để đăng nhập hai tài khoản cùng lúc, hãy dùng hai trình duyệt khác nhau như Internet Explorer và Firefox.
  • Dùng phần mở rộng trình duyệt và/hoặc phần mềm bảo mật xóa cookie tự động:
    - Một số trình duyệt và chương trình bảo mật xóa cookie đăng nhập mỗi khi bạn đóng trình duyệt khiến bạn phải đăng nhập lại khi mở lại trình duyệt. (Ví dụ như chương trình Webroot Window Washer.)
    - Để dùng thiết lập "Giữ chế độ đăng nhập" , bạn cần tắt ("tắt") hay dỡ cài đặt các chương trình bảo mật này. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Tạm thời tắt các sản phẩm diệt vi rút, phần mềm gián điệp và tường lửa.
    - Một tùy chọn khác là thay đổi thiết đặt để ngăn trình duyệt xóa cookie của tên miền yahoo.com. Để biết thêm thông tin về việc thay đổi thiết đặt, vui lòng truy cập tệp trợ giúp của sản phẩm.
  • Xóa cookie thủ công khỏi máy tính của bạn:
    - Việc xóa cookie thủ công khỏi trình duyệt sẽ giúp xóa cookie giữ bạn đăng nhập vào Yahoo.
  • Was this article helpful?

  • Yes
  • No

Still need help?